Thời sự VTV1: Đảm bảo an toàn công tác Phòng chống dịch Covid tại các cơ sở y tế

Phóng sự VTV1 ngày 01/10/2020 với chủ đề: Đảm bảo an toàn các cơ sở y tế trong công tác Phòng chống dịch Covid.

Chiều ngày 01/10/2020 tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến Bảo đảm an toàn phòng, chống COVID-19 tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên 63 tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương với hơn 700 điểm cầu trên cả nước.

Đặc biệt để bảo đảm an toàn cho các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh chống lây nhiễm chéo trong bệnh viện, cũng như ngăn chặn phát hiện sớm ca bệnh trước khi tới bệnh viện. Bộ Y tế đã ban hành Bộ tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp theo Quyết định 3088/QĐ-BYT ngày 16/7/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Bộ tiêu chí đã được các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh nghiêm túc triển khai thực hiện.

Kiểm tra Nhà bạt di động 3mx3m MK3 trước khi xuất xưởng đảm bảo an toàn khi sử dụng
Kiểm tra Nhà bạt di động 3mx3m MK3 trước khi xuất xưởng

Sử dụng Nhà bạt di động làm phòng khám lưu động ngoài trời, bước đầu sơ khám, kiểm tra nhiệt độ và phân luồng bệnh nhân ngay từ ngoài cổng cũng là biện pháp đơn giản nhưng góp phần trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid của bệnh viện Phổi Hà Nội. 

Xem thêm:

♣  Video nhà bạt di động dùng làm lối đi riêng tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

♣ Video hướng dẫn sử dụng Nhà bạt di động 3mx3m MK3

♣ Loại nhà bạt di động 3mx3m - khung phổ thông, gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Nhà bạt di động 2mx2m MK2 chân trụ tròn, khung mạ kẽm siêu bền

Bạn có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ, đặt mua nhà bạt 3mx3m MK3 khung mạ kẽm siêu bền vui lòng gọi lại hotline 0987784986. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website!

Đánh giá & Bình luận
hoặc