Hướng dẫn sử dụng nhà bạt di động 2mx2m, 3mx3m, 4mx4m CHÂN TRỤ TRÒN, khung thép mạ kẽm siêu bền

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng sản phẩm Nhà bạt di động Tuấn Ý. Bộ nhà bạt đến tay khách hàng bao gồm: 01 Bộ khung Thép mạ kẽm siêu bền và 01 bạt mái vải chống thấm. Sau đây là hướng dẫn Quý khách sử dụng sản phẩm:

Nên có 2 người khi dựng nhà bạt di động

Sơ đồ Nhà bạt 3mx3m MK3
Sơ đồ Nhà bạt 2mx2m MK2, nhà bạt 3mx3m MK3, nhà bạt 4mx4m MK4

Hướng dẫn cách dựng Nhà bạt di động 2mx2m MK2, 3mx3m MK3 và 4mx4m MK4 CHÂN TRỤ TRÒN

1. Kéo bạt phủ lên khung và trên cột mái theo chiều bạt tương ứng với chiều khung.

2. Dựng khung theo chiều thẳng đứng, 2 người đứng đối xứng hai bên cầm vào 2 thanh giằng phía dưới đi lùi lại phía sau nâng lên và kéo thanh giằng ra cho khung giãn hết cỡ. 

3. Tại vị trí chân cột phía dưới, dùng chân giữ chân cột để không bị xô lệch. Dùng tay nâng 1 chút thanh giằng lên và tay kia cho chốt vào chân cột tạo sự kết nối chắc chắn giữa các thanh giằng với chân nhà bạt. Thực hiện thao tác này với cả 4 chân cột.

4. Tiếp đến, mở khóa chân cột, rút kéo chân ngoài nhà bạt lên và cho chốt chân ngoài vào lỗ của chân trong tạo độ cao cho nhà bạt. Thực hiện thao tác này với cả 4 chân cột. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của nhà bạt thông qua 2 chốt giữa chân trong và chân ngoài của khung

Như vậy bạn đã dựng xong Nhà bạt di động 2mx2m MK2, nhà bạt 3mx3m MK3, nhà bạt 4mx4m MK4 loại chân trụ tròn, có bánh xe, khung thép mạ kẽm siêu bền do Tuấn Ý sản xuất.

Nhà bạt 3mx3m MK3 lắp dựng đơn giản
Nhà bạt 3mx3m MK3 lắp dựng đơn giản

Hướng dẫn cách thu gọn Nhà bạt di động 2mx2m MK2, 3mx3m MK3, 4mx4m MK4 chân trụ tròn

1. Đầu tiện rút chốt chân nhà bạt và từ từ hạ từng chân nhà bạt sao cho chân ngoài hạ xuống đến sát bánh xe. Thực hiện thao tác này với cả 4 chân cột.

2. Tháo chốt giữa thanh thằng và chân cột. Thực hiện với cả 4 góc chốt của nhà bạt.

3. Hai người đứng đối xứng vào 2 đầu của nhà bạt, cầm vào 2 thanh giằng phía trên đẩy và đi về phía nhau thu gọn khung nhà bạt lại.

4. Chú ý vặn khóa chân trong với chân ngoài trước khi bê vác hoặc di chuyển nhà bạt.

Như vậy bạn đã thu gọn khung nhà bạt di động 2mx2m Mk2, nhà bạt 3mx3m MK3, nhà bạt 4mx4m MK4 loại chân trụ tròn, khung mạ kẽm siêu bền do Tuấn Ý sản xuất.

Mặc dù nhà bạt khá nặng nhưng mỗi chân đều có bánh xe nên khi dựng nhà bạt hay thu gọn lại bạn sẽ thấy không bị nặng, thậm chí còn rất nhẹ và dễ hơn loại nhà bạt phổ thông.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, bạn hãy liên hệ với anh Tuấn Ý - Hotline 0987784986 ngay nhé, chân thành cảm ơn bạn!

Đánh giá & Bình luận
hoặc