Nhà bạt Tuấn Ý trên phim trường Kong: Skull Island tại Ninh Bình

Nhà bạt di động khi dựng lên, dùng bạt quây kín 3 hoặc 4 mặt sẽ trở thành 1 gian nhà ngoài trời tiện dụng, do đó Công ty sáng tạo TV đã lựa chọn Nhà bạt 3mx3m, Nhà bạt 4mx4m và Nhà bạt 3mx4,5m làm chỗ nghỉ ngơi cho đoàn Hollywood làm phim Kong: Skull Island (King Kong 2) tại Ninh Binh.

Đại sứ Mỹ - Ted Osius đến thăm phim trường
Ngày 27/02, Đại sứ Mỹ - Ted Osius đến thăm phim trường "King Kong" ở Ninh Bình. Ông cùng đoàn làm phim đang ngồi dưới mái che của nhà bạt bàn luận về cảnh quay của phim

Chiều 26/2, tất cả các thành viên trong đoàn làm phim Kong: Skull Island đã về tới Ninh Bình để chuẩn bị ghi hình các cảnh quay tại đây. Theo đó, trang thiết bị, máy móc, đồ dùng chuyên dụng… phục vụ cho đoàn làm phim được hàng chục xe tải cỡ lớn, các xe container chở đến Ninh Bình trong sáng cùng ngày. Đến chiều 26/2 thì các diễn viên, đạo diễn, quay phim… khoảng 200 người trong đoàn mới về đến Ninh Bình bằng chuyên cơ riêng.

Việc dựng lên hoặc thu gọn nhà bạt di động chỉ trong chốc lát nên đoàn làm phim đã dựng khoảng 40 chiếc nhà bạt có hình chóp nhọn như nhà của thổ dân châu Phi mà không tốn nhiều công sức và thời gian. Mỗi gian nhà bạt được dùng để làm nhà ăn hoặc nghỉ ngơi giữa các cảnh quay và sẽ được đưa vào thùng container di chuyển đi nơi khác sau khi cảnh quay được hoàn thiện.

Sáng 27/2, đoàn làm phim Kong: Skull Island của Hollywood đã chính thức bấm máy tại Ninh Bình. Theo kế hoạch, đoàn sẽ quay tại đây hơn 10 ngày. Danh thắng Tràng An, Tam Cốc Bích Động (xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư) và Khu du lịch sinh thái Đầm Vân Long (xã Gia Vân, huyện Gia Viễn) được đoàn chọn làm phim trường, ghi lại các cảnh quay tại đây.

Đoàn làm phim dựng nhà bạt để nấu ăn ngooài trời, trong ảnh là đầu bếp người nước ngoài và người Việt
Đoàn làm phim dựng nhà bạt để nấu ăn ngooài trời

Đoàn làm phim Kong: Skull Island thực hiện cảnh quay đầu tiên tại khu Danh thắng Tràng An, xã Ninh Xuân huyện Hoa Lư. Để đến được phim trường nơi đoàn làm phim bấm máy chỉ có hai con đường là đường bộ và đường thủy. Tuy nhiên, công tác bảo vệ, an ninh đã được siết chặt từ nhiều ngày trước khi đoàn làm phim đổ bộ. Mọi người dân, du khách đều bị cấm đến gần hiện trường để đảm bảo an toàn tuyệt đối các cảnh quay cũng như nội dung của phim.

Mọi hoạt động của đoàn làm phim chỉ được quan sát từ bên ngoài, ngay cả khu nghỉ ngơi, ăn uống và bãi đỗ xe của đoàn cũng được bảo vệ nghiêm ngặt bởi các bảo vệ, biển cấm “Không phận sự miễn vào” và “Cấm quy phim, chụp ảnh” được treo khắp nơi.

Trung tâm chỉ huy mới được xây dựng bên ngoài phim trường Kong: Skull Island.
Trung tâm chỉ huy mới được xây dựng bên ngoài phim trường Kong: Skull Island.

Đoàn làm phim sẽ làm việc từ nay đến ngày 15/3 để thực hiện cảnh quay cuối cùng trước khi rời Ninh Bình tới Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) để tiếp tục các cảnh quay khác.

♠ Xem thêm Hình ảnh hậu trường King Kong tại Quảng Bình

Mua nhà bạt 3mx3m và nhà bạt 3mx4,5m giá rẻ nhất

Tuấn Ý, nhà sản xuất nhà bạt di động đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm nhà bạt đã được nhiều thương hiệu lớn trên toàn quốc đặt mua và sử dụng tổ chức sự kiện ngoài trời, giao hàng toàn quốc.

Địa chỉ: Km17 quốc lộ 1A (gần Đình làng Văn Giáp), xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 0987784986

Email: TuanY2012@Nhabatdidong.com - TuanY2012@gmail.com

Quý khách có nhu cầu mua vui lòng liên hệ trực tiếp với Tuấn Ý sẽ có giá ưu đãi tốt nhất ***

Chân thành cảm ơn Công ty sáng tạo TV, đoàn làm phim Hollywood đã sử dụng nhà bạt di động Tuấn Ý trong thời gian quay phim King Kong tại Việt Nam!

Đánh giá & Bình luận
hoặc